NHỮNG MẪU VƯỜN TRÊN MÁI ĐẸP, DỄ ÁP DỤNG CHO GIA ĐÌNH

Vườn trên mái là một giải pháp giúp tối ưu không gian nhà ở, biến diện tích trống trên sân thượng, tầng mái thành một khu vườn rau xanh, hoặc một nơi nghỉ ngơi thư giãn, giúp cải thiện chất lượng không khí cũng như chất lượng cuộc sống.

Sau đây là một số mẫu vườn trên mái đẹp, đơn giản dễ áp dụng cho các gia đình. 
- Nếu diện tích nhỏ, bạn có thể áp dụng trồng rau cho vườn trên mái mà không mất quá nhiều thời gian trang trí, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho khu vườn. Một vườn rau xanh vừa giúp thanh lọc không khí, vừa cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình.
 
- Bạn có thể kết hợp trang trí khu vườn của mình bằng một hồ cá nhỏ, hoặc với diện tích lớn hơn, bạn có thể xây một hòn non bộ, một thác nước với hồ bơi. Màu xanh của nước kết hợp với màu xanh của cây tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên, cảm giác không gian trở nên rộng hơn. Tiếng nước chảy róc rách cũng giúp tinh thần thoải mái, thư giãn hơn. 
- Kết hợp màu sắc của gỗ cùng màu xanh của khu vườn tạo ra một không gian tinh tế, ấm áp. Bạn có thể lót sàn mái bằng sàn gỗ vỉ nhựa để vừa giúp trang trí cho khu vườn, vừa giúp thoát nước nhanh chóng, tránh ngập úng, hạn chế trơn trượt. Những chi tiết, vật dụng bằng gỗ cũng là điểm nhấn đặc biệt cho những khu vườn đơn giản trở nên sang trọng hơn.
 
- Một không gian tối giản với màu trắng của bộ bàn ghế, điểm thêm những chậu hoa xanh chính là một phong cách thích hợp cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng những vẫn rất sang trọng. 
- Kết hợp mái che, ô dù để tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn mà không lo ngại nắng mưa. Những chi tiết màu sắc của những chiếc ô, cũng như mái che cũng là một điểm nhấn đặc sắc cho khu vườn của bạn.
- Lựa chọn màu sắc của những vật dụng như bàn, ghế, hoặc võng phù hợp với màu sắc của tường, sàn nhà, để tạo không gian hài hòa cho khu vườn, với điểm nhấn là những chậu cây kiểng màu xanh, hay những bông hoa rực rỡ đủ sắc màu. 
 
 
 
Với những gợi ý trên, bạn có thể đơn giản hóa việc lên ý tưởng cho khu vườn, cũng như dễ dàng lựa chọn và thiết kế khu vườn trên mái theo yêu cầu, sở thích của bản thân. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thiết kế hợp với phong thủy ngôi nhà, giúp công việc thuận lợi, gia đình gặp nhiều may mắn.
Hãy truy cập website của HOLO GREENSOLUTIONS nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách chăm sóc cho vườn trên mái, cách lựa chọn cây trồng phù hợp với vườn trên mái, cũng như sản phẩm tấm thoát nước HOLO giúp quá trình thi công vườn trên mái trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Ảnh: Internet

Liên hệ HOLO GREEN SOLUTIONS:

HOLO GREEN SOLUTIONS

Sản xuất, phân phối tấm thoát nước, vỉ nhựa, vật tư thi công vườn trên mái, ban công, cảnh quan, sân vườn, trồng hoa, trồng rau

Địa chỉsố 34, đường S7, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM
Hotline0916.332.212

T: 028.3810.7369   F: 028.3810.7368    
Email: holo@greensolutions.vn

www.greensolutions.vn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
google3c658618c2978d42.html Scroll