Tin công nghệ

Bản tin HOLO Green Solutions: VƯỜN TRÊN MÁI, VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TRÊN TƯỜNG, TRỒNG HOA, TRỒNG RAU.

Công trình Xanh

 • CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC CHO THI CÔNG VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

  Dân số ngày càng đông, nhà cửa san sát tạo nên những cảm giác chật chội, ngột ngạt, hiện tượng bê tông hóa ngày càng cao, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân khu vực đô thị. Vì thế, họ thường tận dụng những sân thượng, ban công trồng cây xanh, tạo cảnh quan để tạo nên những không gian xanh tươi mát, là nơi giải tỏa căng thẳng, stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và để tạo nên được những điều đó, không thể thiếu sự góp mặt của những khu vườn trên mái, chậu cây hoa, trụ trồng rau ... Nhiều gia đình còn tận dụng ban công, sân thượng để tạo hẳn 1 khu công viên giải trí. Vấn đề lớn là tìm ra giải pháp thích hợp, từ thiết kế, chọn khung cảnh, cây xanh phù hợp, chống thấm hiệu quả, thi công giải pháp thoát nước tốt.
  Đọc tiếp
 • 4 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN THƯỢNG CHO CĂN HỘ GIA ĐÌNH

  Bạn có thể tận dụng tối đa diện tích trống của sân thượng, để thoả sức sáng tạo và trang trí, biến không gian này trở thành một khu vườn xinh đẹp, một địa điểm lý tưởng để giải trí, hay một chốn nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
  Đọc tiếp
 • NHỮNG KHU VƯỜN TRÊN MÁI ĐỘC ĐÁO TRÊN THẾ GIỚI

  Xã hội ngày càng phát triển, diện tích cây xanh ngày càng thu hẹp, đất trồng cây được sử dụng để xây dựng những ngôi nhà, chung cư, hay các trung tâm thương mại, đây cũng là nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường gia tăng. Chính vì vậy, việc gia tăng thêm số lượng cây xanh trong thành phố chính là điều quan trọng nhất và việc xây dựng vườn trên mái là một cách hiệu quả mà rất nhiều quốc gia đang thực hiện. Tận dụng những diện tích trống như trên tầng mái, ban công để trồng cây xanh, điều này không chỉ giúp phủ xanh thành phố, góp phần bảo vệ môi trường, mà còn là một kiến trúc độc đáo thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.
  Đọc tiếp
 • 5 BƯỚC XÂY DỰNG VƯỜN ĐỨNG TẠI NHÀ

  Với tình hình ô nhiễm hiện nay, vườn đứng (vườn thẳng đứng, vườn tường đứng) trở thành một giải pháp giúp phần nào cân bằng lại cho không gian sống, bên cạnh đó đây là kiểu kiến trúc cây xanh độc đáo có giá trị thẩm mỹ cao được rất nhiều người quan tâm. Vườn đứng tạo một không gian xanh, giúp tiết kiệm năng lượng, thanh lọc không khí, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, vườn đứng còn là sản phẩm trang trí tự nhiên, cao cấp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Xây dựng vườn đứng sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ với những bước thi công đơn giản, nhanh chóng.
  Đọc tiếp
 • NHỮNG CÔNG TRÌNH VƯỜN ĐỨNG TUYỆT ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI

  Có rất nhiều biện pháp giúp bảo vệ môi trường, tuy nhiên điều cần thiết nhất hiện nay, chính là gia tăng số lượng cây xanh trên thế giới, ở mỗi quốc gia. Chính vì vậy, việc xây dựng một khu vườn đứng chính là một biện pháp hữu hiệu, không cần quá nhiều diện tích nhưng vẫn có thể tạo không gian xanh cho thành phố. Vườn đứng giúp tiết kiệm năng lượng, thanh lọc không khí, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của các công trình. Vườn thẳng đứng còn là sản phẩm trang trí tự nhiên, cao cấp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao giúp công trình công cộng trở nên nổi bật hơn, thu hút các du khách.
  Đọc tiếp
google3c658618c2978d42.html Scroll