VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT HOLO 7

Vải địa kỹ thuật không dệt được làm từ sợi Polypropylene hoặc Polyester nguyên sinh, khả năng chống chịu tốt dưới các tác động như mưa nắng, độ ẩm, nhiệt độ, được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng, thi công cảnh quan, vườn trên mái, vườn trên sân thượng.
Liên hệ
Một số ưu điểm nổi bật của Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO 7
- Vải địa kỹ thuật HOLO được thiết kế từ nguồn nguyên liệu chất lượng, chứa chất chống tia cực tím, cho độ ổn định khi sử dung ngoài trời.
Vải địa kỹ thuật không dệt
- Có tính đa dạng, ứng dụng rỗng rãi, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật khác nhau.
- Sản xuất đảm bảo chất lượng đi đôi với giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm.
- Được sản xuất trong chu trình khép kín, máy móc tự động, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao.
Chức năng ưu việt của Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO
- Chức năng phân cách:
Vải địa kỹ thuật không dệt được dùng làm tấm ngăn cách giữa hai lớp vật liệu có đặc tính khác nhau, hạn chế ảnh hưởng đến nguyên vật liệu, cho phép giảm khối lượng đất đắp, nhờ đó đảm bảo tiết kiệm chi phí thi công.
Vải địa kỹ thuật giúp tạo lớp phân cách để đảm bảo tính cơ học của các lớp đất được bảo vệ, mang lại sự phân bố tải trọng đạt hiệu quả cao.  
- Chức năng lọc ngược:
Vải địa kỹ thuật không dệt với thiết kế những lỗ nhỏ, đóng vai trò một lớp màng lọc, được đặt giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau, ngăn chăn không cho các hạt mịn lọt qua ảnh hưởng tới lớp vật liệu thoát nước. 
- Chức năng thoát nước: 
Vải địa không dệt HOLO có tính thấm, thoát nước cao, giúp tiêu thoát nước nhanh theo cả hai phương đứng và phương ngang, giúp giảm áp lực nước tại các vị trí rỗng,  nhằm gia cố nền đất, tăng độ ổn định của toàn bộ công trình theo thời gian. 
Vải địa kỹ thuật không dệt được thiết kế các lỗ rỗng có kích thước hợp lý, đảm bảo tiêu thoát nước nhanh chóng mà không cho phép các hạt đất, hạt mịn lọt qua. 
- Chức năng bảo vệ (gia cố mái dốc)
Vải địa kỹ thuật có độ bền, chống đâm thủng cao, trơ trong môi trường kiềm axit, khả năng chịu nước mặn tốt nên có thể kết hợp với các vật liệu xây dựng khác như sỏi đá, bê tông,... nhằm tạo lớp chống xói mòn cho các triền đê, bờ biển, trụ cầu,...
- Chức năng gia cường
Vải địa kỹ thuật không dệt có tính chịu kéo cao, rất thích hợp để gia có nên đất, hoặc dùng các túi vải địa kỹ thuật để chứa đất trồng cây. 
Vải địa kỹ thuật không dệt ứng dụng trồng cây
Vải địa kỹ thuật HOLO làm giảm bề dày, tăng khả năng chịu tải của đất, đảm bảo các phương tiện lưu thông dễ dàng, an toàn.
Đối với thi công đường xá: vải địa kỹ thuật không dệt đóng vai trò như một bộ phận chịu lực, tuy nhiên, cường độ chịu kéo và cường độ chịu uốn của vải địa có ảnh hưởng rất nhỏ trong sự gia tăng khả năng chịu tải của nền dưới tải trọng đứng của bánh xe.
Đối với thi công đê đập hay đường dẫn vào cầu: vải địa kỹ thuật HOLO giúp hạn chế trượt trên bề mặt mái dốc, nhằm gia tăng sự ổng định cho công trình. 
Ứng dụng của Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO
- Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO giúp cố định nền đất, ngăn không cho các hạt bụi, hạt mịn đất trồng chắn lỗ thoát của tấm thoát nước, hỗ trợ thoát nước nhanh chóng trong thi công vườn trên mái, vườn trên sân thượng
Vải địa kỹ thuật không dệt trong thi công vườn trên mái
-  Giúp ổn định nền đất trong các công trình xây dựng đường bộ, đường sắt, sân kho, bãi Container, san lấp nền,...
- Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO được sử dụng giúp phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn một cách hiệu quả nhờ tính năng có cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép nối tốt.
– Hạn chế xói mòn tại các công trình như triền đê, đập, kênh, mương thủy lợi, làm giảm áp lực nước bên trong bề mặt mái dốc, ngăn chặn các tác nhân môi trường gây xói mòn (nhiệt độ, mưa, gió, sóng,...)
Vải địa kỹ thuật không dệt trong thi công chống xói mòn
– Hỗ trợ lọc và thoát nước tại các công trình công cộng: sân vận động, sân golf, công viên, rãnh tiêu trong nông nghiệp,...
– Bảo vệ màng chống thấm trong các công trình như: hệ thống xử lý chất thải, hồ chứa nước thải,....
Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO là một sản phẩm chất lượng đến từ HOLO GREEN SOLUTIONS, một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu nhựa công nghiệp, xây dựng vườn trên mái, trong xây dựng chung cư, nhà ở, các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lí đối với sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Liên hệ HOLO GREEN SOLUTIONS:

HOLO GREEN SOLUTIONS

Sản xuất, phân phối tấm thoát nước, vỉ nhựa, vật tư thi công vườn trên mái, ban công, cảnh quan, sân vườn, trồng hoa, trồng rau

Địa chỉsố 34, đường S7, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM
Hotline0916.332.212

T: 028.3810.7369   F: 028.3810.7368    
Email: holo@greensolutions.vn

www.greensolutions.vn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Thông tin kỹ thuật Vải địa kỹ thuật không dệt HOLO 7
- Nguyên liệu sản xuất: sợi Polypropylene hoặc Polyester nguyên sinh
- Cường độ chịu kéo: 7.0 kN/m
- Độ dãn dài khi đứt: 65%
- Cường độ chịu kéo giật: 400N
- Sức kháng xé hình thang: 180N
- Sức kháng thủng: 1200N
- Lưu lượng thấm ở 100mm: 210 lít /m2/s
- Kích thước lỗ O95: 130 µm
- Trọng lượng đơn vị: 110g/m2
- Độ dày (2Kpa): 1.0 mùa
- Màu sắc: Trắng/ Đen
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
google3c658618c2978d42.html Scroll