VỈ THOÁT NƯỚC VƯỜN TRÊN MÁI HOLO 333X30MM

HOLO, thương hiệu sản xuất tấm VỈ THOÁT NƯỚC với số lượng lớn và chi phí thấp cho công trình xanh, xây dựng việt nam. GIÁ tốt, chiết khấu cao.
160,000 đ 220,000 đ -27%
Mã SP: HOLO33330
 
HOLO, thương hiệu sản xuất tấm VỈ THOÁT NƯỚC với số lượng lớn và chi phí thấp cho công trình xanh, xây dựng việt nam. GIÁ tốt, chiết khấu cao.
 
Vỉ thoát nước (hay còn gọi là tấm thoát nước) là vỉ thoát nước ngầm được sản xuất bằng nhựa cứng cao cấp, chịu được tải trọng cao. Có tác dụng thoát nước tốt, thay thế cho lớp sỏi đá, giải quyết được các nỗi lo về tình trạng ngập úng cây trồng và hư hại công trình. Ngoài ra tấm thoát nước còn có khả năng cách nhiệt, bảo vệ lớp chống thấm.

san-xuat-gia-re-vi-thoat-nuoc-holo

Thông số kỹ thuật Vỉ thoát nước vườn trên mái HOLO 330X30MM 
-  Mã SP: HLTNN33-30
-  Kích thước: 333 x 333 x 30 (mm)
-  Chất liệu: Nhựa PE&PP
-  Màu sắc: Đen
-  Trọng lượng: 3.400gr/m2
-  Cường độ nén: >1000kN/m2 (100t/m2)
-  Bề mặt rỗng thoáng: > 65%
-  Ruột rỗng thoáng: > 95%
-  Khả năng chịu nhiệt: từ -20 oC tới 120 oC 
Tam-vi-thoat-nuoc-holo
Vỉ thoát nước HOLO
Ưu điểm Vỉ thoát nước vườn trên mái HOLO 330X30MM 
- Trọng lượng nhẹ, nhưng chịu được tải trọng lớn (156 tấn/m2), sử dụng rộng rãi ở các công trình lớn nhỏ.
- Sản xuất từ nhựa PP&PE có độ bền cao, cao hơn gấp 1,5 lần, khả năng chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu.
- Thiết kế những khoảng trống hợp lý và khoa học giúp thoát nước tốt.
- Thay thế hoàn toàn cho các lớp sỏi đá dày, nặng, khó thi công.
- Có móc liên kết chặt chẽ với nhau, dễ dàng lắp đặt và tháo rời.
Ứng dụng của Vỉ thoát nước vườn trên mái HOLO 
- Vỉ thoát nước có thể sử dụng trong các công trình phủ xanh thành phố, sử dụng trong chống thấm tầng hầm, nhà gửi xe tại các chung cư, khu tập thể. Hoặc có thể ứng dụng để tạo ra những sân cỏ lớn trong các khu vui chơi, công viên, sân thể thao,..Vỉ nhựa thoát nước còn giúp bảo vệ màng chống thấm trên trần nhà. 
thi-cong-tam-vi-thoat-nuoc-holo
Tấm thoát nước trong thi công tầng hầm
- Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là được sử dụng trong xây dựng vườn trên mái, trên sân thượng tại các khu chung cư lớn, khu tập thể, hay các hộ gia đình. Vỉ thoát nước nhựa chính là một cách giúp gia tăng thêm cây xanh trong thành phố, bảo vệ môi trường, dẫn dắt một lối sống hiện đại: lối sống xanh, sạch, đẹp. 
Vườn trên sân thượng
- Vỉ thoát nước vườn trên mái với thiết kế những khoảng trống rộng rãi được sắp xếp một cách khoa học và hợp lí, giúp nhanh chóng loại bỏ nước mưa, và lượng nước dư từ cây trồng. 
Thi công vườn trên mái

Quy trình thi công Tấm thoát nước vườn trên mái drain cell – eco drainage cell: 


hướng dẫn thi công vỉ thoát nước vườn trên mái

Lợi ích khi thiết kế xây dựng vườn trên mái
- Xây dựng vườn trên mái tạo ra một không gian xanh cho công trình, tận dụng hết khoảng trống trên sân thượng tại các khu chung cư hay tầng mái tại các công trình lớn như nhà thi đấu, trung tâm hội nghị, thể thao. Ngoài ra còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tạo một không gian trong lành, tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho những người xung quanh.
- Bên cạnh đó vườn trên mái còn giúp thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn từ bên ngoài, giảm áp lực nước lên mái nhà, làm mát mái nhà.
- Vườn trên mái còn là một vườn rau xanh chính hiệu, sạch, đảm bảo vệ sinh.
- Tấm thoát nước nhựa giúp tạo ra một khu vườn ở bất kì chỗ nào, tận dụng toàn bộ diện tích thừa, phủ xanh các khoảng đất trống, gia tăng thêm số lượng cây xanh trong thành phố. Chúng ta cần phải bắt tay ngay vào việc phủ xanh tất cả các công trình lớn nhỏ, các khu chung cư, nhà ở, để bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. 
 

Vườn trên mái tại các khu chung cư

Vườn trên mái tại nhà

Vỉ thoát nước vườn trên mái HOLO 330X30MM là một sản phẩm chất lượng đến từ HOLO GREEN SOLUTIONS, một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu nhựa công nghiệp, xây dựng vườn trên mái, trong xây dựng chung cư, nhà ở, các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lí đối với sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

Liên hệ HOLO GREEN SOLUTIONS:

HOLO GREEN SOLUTIONS

Sản xuất, phân phối tấm thoát nước, vỉ nhựa, vật tư thi công vườn trên mái, ban công, cảnh quan, sân vườn, trồng hoa, trồng rau

Địa chỉsố 34, đường S7, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM
Hotline0916.332.212

T: 028.3810.7369   F: 028.3810.7368    
Email: holo@greensolutions.vn

www.greensolutions.vn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

HOLO, thương hiệu sản xuất tấm VỈ THOÁT NƯỚC với số lượng lớn và chi phí thấp cho công trình xanh, xây dựng việt nam. GIÁ tốt, chiết khấu cao.

Tên SP: Tấm thoát nước HOLO CELL 
-  Mã SP: HLTNN000112- 

-  Kích thước: 333 x 333 x 30 (mm)

-  Chất liệu: Nhựa PE&PP
-  Màu sắc: đen
-  Trọng lượng: 3.400gr/m2
-  Cường độ nén: >1000kN/m2 (100t/m2)
-  Bề mặt rỗng thoáng: > 65%
-  Ruột rỗng thoáng: > 95%
-  Khả năng chịu nhiệt: từ -20oC tới 120o C 

VƯỜN TRÊN MÁI HOLO GREEN SOLUTIONS 
Sản xuất, cung cấp các vật tư vườn trên mái: Tấm thoát nước, Vỉ thoát nước. Thi công vườn trên mái, trồng rau, trồng hoa.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
google3c658618c2978d42.html Scroll